Chọn lọc nhớt cho ô tô như thế nào là phù hợp

Cách phân biệt lọc nhớt tốt và hàng nháy:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lọc nhớt với nhiều thương hiệu khác nhau, giá cả cũng khác nhau. Để nhận biết được lọc nào là chất lượng, anh em không nên căn cứ vào thương hiệu vì hiện nay có rất nhiều hàng giả, kém chất lượng mà dán mác là hàng chính hãng. Vậy làm sao phân biệt được lọc nhớt tốt và lọc nhớt kém chất lượng? 4autolight.vn xin chia sẽ cách phân biệt lọc nhớt chất lượng và hàng nháy:

1. Anh em cầm lọc lên có cảm giác rất chắc tay, đối với lọc dạng sắt như lọc Chevrolet Cruze OA9315 mà 4autolight.vn cung cấp có khối lượng khá nặng, chứng tỏ vật liệu làm ra nó đúng chuẩn. Ngược lại, hàng kém chất lượng có khối lượng nhỏ hơn. Điều này cũng đúng đối với cùng 1 loại lọc, thì hãng chính hãng sẽ nặng hơn so với hàng nháy mác chính hãng.
 

Lọc nhớt Chevrolet Cruze made in Korea chất lượng cao

>> Cập nhật bảng giá chậu bồn rửa inox sơn hà mới nhất

2. Nhìn vào bên trong lọc sẽ thấy có một bộ phận nhô lên gọi là van an toàn cho lọc. Trong trường hợp lọc bị tắt nghẽn, van này sẽ mở ra cho phép nhớt được lưu thông mà không bị nghẽn. Lọc kém chất lượng sẽ ko có van này điều này rất nguy hiểm khi lọc bị nghẽn, có thể làm hư trục cam, piston cũng như secmang của xe do nhớt không được bơm lên đủ.
 

Lọc nhớt ô tô cao cấp made in Korea
Lọc nhớt ô tô cao cấp Made in Korea

3. Vật liệu sơn, đối với lọc cao cấp, vật liệu sơn được làm rất nét và sắc xảo. Trong khi loại lọc kém chất lượng được phủ lớp sơn rất sơ sài, dễ bị bông trốc.

4autolight.vn hi vọng với những chia sẽ trên sẽ giúp anh em chọn được loại lọc nhớt chất lượng với giá thành phải chăng. Hiện tại 4autolight.vn cung cấp các loại lọc nhớt cho xe ô tô chất lượng cao được nhập khẩu từ Hàn Quốc, với chất liệu gia công rất tốt: lọc nhớt xe Chevrolet Cruze, Laceti, Matiz, Aveo, Captiva, Orlando...

------------------

4Autolight.vn - chuyên độ đèn & phụ tùng ô tô

Add: 749/3A Huỳnh Tấn Phát, Phú Thuận, Q7, HCM

Hotline: 0907.789.089

Chia sẻ:
Facebook chat
zalo